Thu cũ đổi mới - lên đời iPhone 11 siêu tiết kiệm

Mua điện thoại Apple iPhone 7 ở đâu rẻ nhất thế giới?

Ở Nhật Bản và Mỹ là 2 thị trường có giá iPhone 7 rẻ nhất thế giới; còn ngược lại, giá bán dòng sản phẩm cao cấp này tại Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, và Nga, là đắt nhất.

Nhật Bản và Mỹ là nơi có giá iPhone 7 rẻ nhất thế giới

 

iPhone-7.

Mặc dù hãng Apple chỉ công bố một mức giá bán khi ra mắt điện thoại iPhone 7, thế nhưng giá sản phẩm này đôi khi có sự chênh lệch rất lớn, tùy thuộc vào việc bạn mua nó ở nước nào.

Theo một thống kê mới đây của ngân hàng Deutsche Bank, nếu bạn mua 1 chiếc điện thoại iPhone 7 ở Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, và Nga, bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn lần lượt là 147%, 137%, và 133% cho sản phẩm so với giá mua tại thị trường Mỹ.  

Ngân hàng Deutsche Bank cũng đã thực hiện một thống kê để cho chúng ta biết giá bán của chiếc điện thoại iPhone 7 ở 33 quốc gia trên thế giới khác nhau ra sao. Ngoài 3 nước trên, Hy Lạp và Ba Lan và 2 nước còn lại nằm trong top 5; còn 2 nơi để mua được sản phẩm iPhone 7 với giá rẻ nhất là ở Mỹ và thị trường Nhật Bản.

Xem thêm: Apple iPhone 7 vẫn là smartphone đáng mua nhất

Giá điện thoại iPhone trong tương lai thậm chí có thể còn cao hơn nữa, khi mà theo các tin đồn, chiếc điện thoại iPhone 8 của hãng Apple sẽ là model ở phân khúc "siêu cao cấp" với hàng loạt tính năng nổi trội: màn hình công nghệ OLED sát cạnh, camera 3D…

Một thông tin khá thú vị trong báo cáo của Deutsche Bank là tại thị trường Ấn Độ, số tiền bỏ ra để mua chiếc điện thoại iPhone 7 thậm chí còn rẻ hơn so với mẫu apple iPhone 6S.

Theo đó, người dùng phải bỏ ra khoản tiền tương đương 902 USD cho iPhone 7 nhưng lại phải mua iPhone 6S với giá 933 USD.

 Theo ictnews

0 thảo luận về bài viết Mua điện thoại Apple iPhone 7 ở đâu rẻ nhất thế giới?

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu