Ngày Hội

Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết

Nếu bạn đang có ý định mua iPhone cũ thì bạn nên đọc bài viết sau đây để tránh phải mua hàng kiếm chất lượng.

 

Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết hình 1

 

Xem thêm: Nên mua iPhone cũ trong tầm giá 6 triệu thay vì lựa chọn smartphone Android!

 

Tân trang lại iPhone cũ

Trước tiên, những thương gia này sẽ phân loại iPhone theo hình thức bên ngoài. Tuy vậy, thông thường những mặt hàng này sẽ không lựa chọn những chiếc iPhone dùng lướt mới tinh để biến iPhone cũ thành mới bởi nếu làm như vậy, mức lời lãi sẽ không được cao.

Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết hình 2

Những chiếc iPhone bị lỗi màn hình hoặc bị vỡ, họ sẽ ép lại kính mới với chất lượng không được đảm bảo. Ngoài ra, nếu màn hình hiển thị vẫn tốt nhưng kính bên ngoài bị nứt vỡ, họ sẽ ép lại kính bên ngoài để giảm chi phí, mặc dù những trường hợp như vậy hãng sẽ thay toàn bộ cụm màn hình.

Đối với những máy đã cũ, vẻ ngoài của máy cũng đi xuống theo thời gian. Những vết xước hay móp méo ở viền và mặt lưng sẽ được thay thế bằng bộ vỏ hoàn toàn mới để biến iPhone cũ thành mới. Những chiếc điện thoại này gọi là vỏ lô và người dùng thường không thể phân biệt được với vỏ zin của máy.

Sau khi đã thay vỏ, một vấn đề xảy ra chính là số IMEI trong máy sẽ không trùng với dãy số ngoài vỏ. Chỉ cần mất vài phút với một chiếc máy khắc laze chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng có dãy số mà mình mong muốn. Chính vì vậy việc kiểm tra “trùng IMEI” hay không giờ đây đã không còn quá quan trọng

Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết hình 3

 

Dùng máy sấy hơ nóng màng co để đóng lại seal cho iPhone

Vấn đề tiếp theo các gian thương này phải giải quyết đó chính là số IMEI trên hộp. Những tem IMEI này được đặt riêng và được dán lên hộp khéo léo. Sau đó, một lớp nilon mỏng được đắp ra ngoài qua quá trình sấy nhiệt. Vậy là công đoạn biến iPhone cũ thành mới đã hoàn thành.

 

Xem thêm: Những mẹo nhận biết màn hình zin trên iPhone cũ

HChannel

0 thảo luận về bài viết Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu