Ngày Hội

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng

Vào đêm qua Oppo đã chính thức ra mắt chiếc Find X sau 4 năm kể từ khi chiếc Find 7 ra đời. Và không phụ lòng sự mong chờ của người dùng, Oppo đã mang đến chiếc Find X cực kỳ ấn tượng.

 

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 1

 

Xem thêm: Oppo Find X lộ diện thiết kế trượt cực kỳ độc đáo!

 

Về thiết kế

OPPO Find X sở hữu màn hình OLED kích thước 6.4 inch FullHD+ và có tỉ lệ 19.5:9 theo xu hướng màn hình "dài" hiện nay. Cạnh màn hình cũng được vắt cong tương tự Galaxy S9/ S9+ khiến cho máy có cảm giác gần như không viền. Theo OPPO, diện tích màn hình ở mặt trước lên đến 92,95%, lớn hơn một chút khi so với chiếc NEX S của Vivo (chỉ có tỷ lệ 91.24%).

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 2

Và để có được một thiết kế ấn tượng như thế Oppo đã sáng tạo ra hệ thống trượt để ẩn đi camera và cảm biến ở phía trên màn hình. Theo đó khi bạn kích hoạt máy hoặc sử dụng camera hệ thống trượt này sẽ trượt lên để lộ ra camera và các cảm biến. Theo OPPO, hệ thống trượt này có tốc độ mở lên chỉ trong vòng 0.25s và cho cảm giác rất mượt.

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 3

 

Về camera

Camera chính của OPPO Find X có độ phân giải 16MP + 20MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và được tích hợp AI.Trong khi đó, camera trước của máy sẽ có độ phân giải 25MP và hỗ trợ công nghệ làm đẹp bằng AI 3D.

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 4

Ngoài ra Oppo còn trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt có khả năng nhận khuôn mặt với độ chính xách lên đến tỉ lệ 1:1000000, vì vậy chúng ta cũng không còn thấy cảm biến vân tay hay nhận dạng bằng móng mắt nữa. Find X còn có tính năng Omoji giống như là Animoji trên iPhone X của Apple.

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 5

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 6

 

Về cấu hình 

OPPO Find X trang bị cấu hình khủng với con vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Máy sẽ khởi chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện Color OS được tùy biến của riêng Oppo kèm theo đó là viên pin 3730mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC. 

 

Giá bán và ngày lên kệ

Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng hình 7

Dự kiến OPPO Find X sẽ được lên kệ vào tháng 8 tới đây với mức giá tham khảo cho bản 256GB là 999 Euro (tương đương 26.3 triệu đồng).

 

Xem thêm: Oppo Find X lộ diện thiết kế trượt cực kỳ độc đáo!

Thái Bình

0 thảo luận về bài viết Oppo Find X chính thức ra mắt: màn hình không viền, không tai thỏ, camera trượt ấn tượng

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu