Rò rỉ hình ảnh Render iPhone 14 Pro: Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi

4 tháng trước
1.214 lượt view
Thiện Phúc

iPhone 14 đã hé lộ hình ảnh trong thời gian qua. Và lần này đã đến phiên iPhone 14 Pro tiếp tục được hé lộ hình ảnh render bởi Waqar Khan với nhiều điểm thay đổi thú vị.

Rò rì hình ảnh Render iPhone 14 Pro: Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi

Hình ảnh Render của iPhone 14 Pro - Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi

Nhiều iFan và những người yêu công nghệ đều cho rằng iPhone 14 sẽ là một sự lột xác về thiết kế so với các thế hệ tiền nhiệm. Một trong những rò rỉ có thể dễ dàng nhận biết sự thay đổi đó chính là cụm notch “tai thỏ” đã đổi thành “đục lỗ” đặt ở chính giữa. Các cạnh viền của máy cũng được làm mỏng hơn để tăng tỷ lệ hiển thị cũng như đem đến một vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

Hình ảnh Render của iPhone 14 Pro -Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi 

Thiết kế của iPhone 14 Pro sẽ thay đổi. Ảnh: Waqar Khan

Bên cạnh đó, cụm camera sau từ dạng lồi đã chuyển thành dạng phẳng. Điều này khiến cho tổng thể máy dường như lớn hơn một chút so với iPhone 13 Pro. Ở thế hệ flagship 2021, Apple chỉ cung cấp màn hình 120Hz cho các mẫu Pro nhưng các thông tin rò rỉ cho rằng hãng sẽ đem công nghệ này lên tất cả các mẫu iPhone vào năm sau.

Sở hữu iPhone 13 Pro giá tốt tại đây

Hình ảnh Render của iPhone 14 Pro -Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi 

Cụm camera sẽ chuyển thành dạng phẳng trên iPhone 14 Pro. Ảnh: Waqar Khan

Các phím âm lượng trong từng có mặt trên iPhone 5 cũng sẽ được tái hiện trên iPhone 14 Pro cũng như iPhone 14. Và sức mạnh của máy chắc chắn rồi nó sẽ là Apple Bionic A16 sản xuất trên tiến trình 4nm để đem đến sự nhỏ gọn cũng như tăng khả năng hạn chế tiêu thụ điện năng.

Hình ảnh Render của iPhone 14 Pro -Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi 

Các phím âm lượng tròn sẽ tương tự như iPhone 5 trước đây. Ảnh: Waqar Khan

Hình ảnh kết xuất render cũng tiết lộ Apple sẽ tiếp tục giữ lại cổng Lightning với iPhone 14 series. Một số nhà phân tích dự đoán rằng đến năm 2024 nhiều thương hiệu trong đó có cả Apple sẽ chuyển sang cổng USB-C trên các thiết bị. Một số chuyên gia phân tích dự đoán công ty sẽ đưa cổng sạc này lên các mẫu iPhone SE vào năm 2024.

Hình ảnh Render của iPhone 14 Pro -Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi 

Những phối màu dự kiến trên iPhone 14 Pro. Ảnh: Waqar Khan

Ngoài Waqar Khan, một leaker khác là Jon Prosser chia sẻ rằng iPhone 14 Pro cũng như 14 Pro Max đã được Apple tiến hành lên ý tưởng thiết kế vào đầu tháng 9. Ông cũng sẽ sớm chia sẻ hình ảnh render trong thời gian tới. Chúng ta cùng chờ xem “ông đồng” Apple có đem đến một hình ảnh render rò rỉ mới mẻ và chính xác hơn hay không.

Apple A16 Bionic trên iPhone 14 series có gì mới?

Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng iPhone 2022 chắc chắn sẽ nhận được chipset A16 Bionic theo truyền thống của nhà Táo. Con chip này qua rò rỉ có thể được sản xuất trên tiến trình 4nm hay thậm chí là 3nm của TSMC. Tuy nhiên, sản xuất trên tiến trình 3nm sẽ rất khó xảy ra do TSMC đang gặp khó khăn trong sản xuất và có nguy cơ làm gián đoạn việc ra mắt các linh kiện sản phẩm 3nm.

Apple A16 Bionic trên iPhone 14 series có gì mới?

iPhone 14 Pro và iPhone 14 sẽ được trang bị con chip mới A16 Bionic

Theo các kỹ sư công nghệ quen thuộc, bộ vi xử lý 3nm sẽ không sẵn sàng vào thời điểm ra mắt của iPhone 14. Nhiều khả năng Apple vẫn sẽ tiếp tục giữ lại con chip sản xuất trên tiến trình 5nm nhưng gia tăng xung nhịp hay cải thiện hiệu năng để đem đến sức mạnh vượt trội hơn iPhone 13 series trên thế hệ flagship 2022.

Bạn nghĩ gì về thiết kế của iPhone 14 Pro, hãy chia sẻ với HnamMobile tại chuyện mục Tin Tức nhé!

HnamMobile

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ hình ảnh Render iPhone 14 Pro: Thiết kế mới, viền hẹp và camera không lồi
Fanpage
1214 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ