Ngày Hội

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết

Nếu bạn đang có những chiếc iPhone cũ không dùng đến nhưng không muốn bán đi thì có 4 cách sau đây sẽ giúp bạn tận dụng chúng cực kỳ hay ho.

 

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết hình 1

 

Xem thêm: Những chiêu trò biến iPhone cũ thành mới bạn cần phải biết

 

Chế iPhone cũ thành điều khiển

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết hình 2

Trong trường hợp không tìm thấy remote, có sẵn một chiếc iPhone cũ luôn ở trên kệ chờ bạn thì thật tuyệt. Bạn có thể tải sẵn ứng dụng điều khiển từ xa Remote do Apple cung cấp trên App Store, thiết lập chế độ Home Sharing trên iTunes, sau đó kết nối iPhone cũ với hệ thống Wi-Fi và đăng nhập vào tài khoản Home Sharing. iPhone cũ sẽ hoạt động và phối hợp tốt cùng nền tảng nahf thông minh Home Kit. 

 

Làm camera an ninh cho gia đình 

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết hình 3

Trên App Store có những ứng dụng giúp iPhone biến thành camera an ninh, ví dụ như Manything. Nó sẽ giúp iPhone truyền dẫn tín hiệu trực tiếp, cảnh báo chuyển động, ghi âm. Như vậy,bạn không cần phải lắp đặt những camera đắt tiền. 

 

Dùng iPhone cũ làm đồng hồ báo thức

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết hình 4

iPhone cũ sẽ chuyên nhận nhiệm vụ báo thức ở nhà, bạn sẽ không phải bạn tâm việc chiếc iPhone mới bất ngờ đổ chuông vào những thời khắc quan trọng (như lúc họp, lúc thi,…) Không chỉ làm đồng hồ báo thức, bạn còn có thể tái chế iPhone cũthành máy nghe nhạc những lúc buồn. 

 

Dùng iPhone cũ theo dõi giấc ngủ

4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết hình 5

Đối với những bạn có con nhỏ, chiếc iPhone cũ có thể dùng để theo dõi giấc ngủ cho bé. Bạn chỉ cần tải những ứng dụng theo dõi giấc ngủ có sẵn từ App Store. Vậy là bạn sẽ không cần đến những thiết bị đắt tiền.

Đối với một chiếc iPhone cũ, nó có thể không còn mượt mà, hoặc đơn giản là đã lỗi thời. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản chắc chắn vẫn hoạt động tốt sau nhiều năm. Do đó, đừng vội bỏ đi mà hãy tận dụng và tái chế iPhone cũ theo nhiều cách nhé. 

 

Xem thêm: Nên mua iPhone cũ trong tầm giá 6 triệu thay vì lựa chọn smartphone Android!

Hchannel

0 thảo luận về bài viết 4 công dụng hữu ích trên iPhone cũ mà bạn nên biết

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu