Ngày Hội

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone phiên bản màu xanh dương, cam và vàng

Nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết chiếc iPhone X Plus mà Apple ra mắt năm nay sẽ có thể gồm các màu đen, trắng và vàng mới. 

 

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone phiên bản màu xanh dương, cam và vàng hình 1

 

Xem thêm: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9

 

Nếu thông tin chính xác thì Apple sẽ giới thiệu ít nhất 4 màu mới cho iPhone 2018, một bước đi bất bình thường của công ty. Thông thường Apple chỉ ra mắt phiên bản màu đỏ của iPhone vài tháng sau khi sản phẩm mới ra mắt để quảng bá Product (RED) – một tổ chức trong chiến dịch chống lại đại dịch HIV/AIDS ở châu Phi.

Apple không bao giờ phát hành một phiên bản màu da cam của iPhone từ trước đến nay, và công ty chủ yếu dựa vào các vỏ bảo vệ để thêm màu sắc bên cạnh các tùy chọn màu xám/đen và trắng điển hình của iPhone. Mặc dù iPhone 5C ra mắt năm 2013 có các biến thể màu xanh lá cây, xanh da trời, vàng, hồng và trắng nhưng nó sử dụng vỏ nhựa polycarbonate ở mặt sau.

Bên cạnh đó Apple cũng lên kế hoạch cho một biến thể màu vàng của iPhone X sau khi FCC tiết lộ chiếc iPhone chưa được phát hành hồi đầu năm nay. Trang 9to5Mac cũng đã gợi ý về những gì xảy ra với các màu iPhone 2018, và nó có thể trông ra sao như trong hình trên.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới vào mùa thu năm nay. Trong đó là iPhone X Plus mới được cho là có màn hình OLED 6,5 inch và hỗ trợ dual-SIM, trong khi chiếc iPhone 6,1 inch với viền mỏng cũng có khả năng đi kèm Face ID. Ngoài ra Apple cũng dự kiến sẽ làm mới iPhone X 5,8 inch của mình với một số cải tiến về đặc điểm kỹ thuật.

 

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về thông tin 3 mẫu iPhone 2018 rò rỉ gần đây

Thái Bình

Theo The Verge

0 thảo luận về bài viết Apple có thể sẽ ra mắt iPhone phiên bản màu xanh dương, cam và vàng

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu