iPhone 7 Giá Cực Sốc

Apple sẽ công bố loạt iPad mới nửa đầu năm 2019, iPad 5 mini sẽ có thiết kế giống iPad 4 mini

Theo trang tin DigiTimes của Đài Loan, Apple đang có kế hoạch công bố các mẫu iPad mới trong nửa đầu năm nay. 

 

Apple sẽ công bố loạt iPad mới nửa đầu năm 2019, iPad 5 mini sẽ có thiết kế giống iPad 4 mini hình 1

 

Xem thêm: 3 điều làm nên sức hút khó cưỡng của iPhone XS Max

 

Hiện tại thông tin về các mẫu iPad của Apple vẫn chưa được tiết lộ nhiều, tuy nhiên với những ai đang mong đợi iPad mini mới có thể sẽ phải thất vọng vì iPad mini 5 được khẳng định là sẽ không có gì khác về ngoại hình so với thế hệ iPad mini 4 hiện tại.

Thông tin về iPad mini 5 được tiết lộ bởi trang blog tiếng Nhật - Mac Otakara khá nổi tiếng với các thông tin liên quan tới sản phẩm của Apple. Theo đó, iPad mini 5 có kích thước vật lý tương đồng với iPad mini 4, bao gồm cả độ dày 6.1mm. Điều này cho thấy iPad mini 5 sẽ vẫn sử dụng màn hình kích thước 7.9-inch với độ dày viền bezel không thay đổi. 

Mac Otakara cũng cho rằng thế hệ iPad mini mới sẽ vẫn duy trì cổng kết nối Lightning, Touch ID và jack âm thanh 3.5mm. Sẽ chỉ có 1 chi tiết thiết kế thay đổi trên thế hệ mới là việc bố trí microphone phụ phía sau lưng máy ở khu vực chính giữa phía trên để tương đồng với thế hệ iPad thứ 6 hiện tại.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu iPad mini 5 có sử dụng chung vi xử lý A10 Fusion giống như trên iPhone 7, iPhone 7 Plus, và Pad thế hệ 6 hay sẽ sở hữu chip A10X Fusion như trên các dòng iPad Pro 2017 và Apple TV 4K.

 

Xem thêm: Apple sắp đạt mốc 1 tỷ chiếc iPhone hoạt động

Bince

Theo MacRumors

0 thảo luận về bài viết Apple sẽ công bố loạt iPad mới nửa đầu năm 2019, iPad 5 mini sẽ có thiết kế giống iPad 4 mini

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu