Đã có điểm đánh giá camera iPhone 12 Pro trên DxOMark: Bất ngờ với thứ hạng

3 tháng trước
1.216 lượt view
Mod

Theo kết quả thử nghiệm của đội ngũ kỹ thuật DxOMark, iPhone 12 Pro đã trở thành chiếc điện thoại vừa ra mắt của Apple rơi khỏi top 3 lần đầu tiên sau nhiều năm.

hnammobile - Đã có điểm đánh giá camera iPhone 12 Pro trên DxOMark: Bất ngờ với thứ hạng - 1

Trong bài đánh giá iPhone 12 Pro về cả hình ảnh lẫn khả năng video của DxOMark với điểm chuẩn lần lượt là 135 và 112, iPhone 12 Pro đã thể hiện rất tốt. Cụm bộ ba camera gồm một ống kính chính, một ống kính siêu rộng và một camera tele kết hợp với cảm biến đo chiều sâu LiDAR giúp chiếc iPhone mới của “nhà táo” giành được điểm số 128, tăng 4 điểm so với iPhone 11 Pro Max năm ngoái. Qua đó xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng những mẫu smartphone chụp ảnh tốt nhất trên thế giới hiện tại của DxOMark và cũng là chiếc iPhone có chất lượng camera cao nhất trong bối cảnh chưa có cơ sở dữ liệu về iPhone 12 Pro Max.

hnammobile - Đã có điểm đánh giá camera iPhone 12 Pro trên DxOMark: Bất ngờ với thứ hạng - 2

Cận cảnh cụm camera trên iPhone 12 Pro

Cụ thể, iPhone 12 Pro khá thành công ở khả năng tự động lấy nét và được DxOMark khen ngợi: “Ở chế độ Ảnh – Photo mode, chúng tôi nhận thấy hệ thống lấy nét tự động là một trong những điểm nổi bật, mang lại hiệu suất nhanh và chính xác trong hầu hết các tình huống. Thiết bị cũng đạt điểm xuất sắc cho hình ảnh xem trước gần với hình chụp cuối cùng hơn nhiều thiết bị cao cấp khác.” Ngoài ra, các tính năng zoom cũng được đánh giá cao.

Khả năng quay video chính là điểm vượt trội của iPhone so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trong nhiều năm qua. Và iPhone 12 Pro cũng như iPhone 12 Pro Max xứng đáng là hai thiết bị quay di động hàng đầu thế giới hiện tại. Chiếc điện thoại này có thể cho ra những video chất lượng 4K vô cùng tuyệt vời. Đi kèm với hệ thống chống rung, lấy nét tự động của Apple, đảm bảo cho video luôn ổn định và ít xảy ra tình trạng out nét.

Ngoài iPhone 12 trong danh sách của DxOMark còn có nhiều mẫu flagship khác mà dẫn đầu là Huawei Mate 40 Pro với sự hợp tác cùng Leica:

  • Huawei Mate 40 Pro - 136

  • Xiaomi Mi 10 Ultra - 133

  • Huawei P40 Pro - 132

  • iPhone 12 Pro - 128

  • Xiaomi Mi 10 Pro - 128

  • Vivo X50 Pro + - 127

  • Oppo Find X2 Pro - 126

  • Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - 126

  • Honor 30 Pro + - 125

  • iPhone 11 Pro Max - 124

Tuy nhiên, những điểm số trên DxOMark chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá tin tưởng vào của thử nghiệm này, nhất là khi điểm chuẩn cao hơn 100.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt mua iPhone 12 Pro

HnamMobile

(theo 24h)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đã có điểm đánh giá camera iPhone 12 Pro trên DxOMark: Bất ngờ với thứ hạng
Fanpage
1216 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ