Ngày Hội

Mẫu Apple iPhone 8 có giá đắt nhất trong lịch sử iphone

Mẫu smartphone cao cấp được chờ đợi nhất của hãng điện thoại Apple tăng dung lượng tối thiểu lên 128 GB trong khi màn hình tràn viền, cảm biến 3D cũng làm chi phí tăng thêm cả trăm USD. Hứa hẹn đây là dòng sản phẩm mang đến cho người dùng những mới lạ nhất trong dịp kỷ niệm 10 năm chặng đường phát triển của iphone.

Giá phiên bản iphone 8 thấp nhất là 1.000 USD

 

iphone-8-se-la-chiec-iphone-dat-nhat-trong-lich-su

Giới công nghệ đang mong ngóng chiếc  apple iPhone 8 đánh dấu 10 năm ra mắt với hàng loạt tính năng mới và thiết kế khác biệt.

Theo Business Insider, dpngf sản phẩm này sẽ không dễ để có thể sở hữu. Giá bán cho phiên bản thấp nhất có thể đã ở mức 1.000 USD. Con số này được tiết lộ sau khi nguồn tin khẳng định đã tiếp cận được kế hoạch liên quan đến chi phí sản xuất iPhone 8 của hãng điện thoại Apple.

Máy sẽ có bộ nhớ trong thấp nhất là 128 GB trong khi phiên bản 256 GB sẽ có giá 1.099 USD. Đây là mức cao hơn khoảng 130 USD so với mẫu  apple iPhone 7 Plus và 230 USD so với dòng điện thoại iPhone 7 cùng dung lượng.

Giá tăng do chi phí sản xuất của dòng điện thoại cao cấp iPhone 8 tăng đáng kể so với các model tiền nhiệm. Trong đó, màn hình công nghệ OLED cỡ 5,8 inch tràn viền giá cao hơn tới 35 USD.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng ảnh dựng phác họa từng chi tiết mẫu Apple iPhone 8

Gia iPhone 8 co the tang them 200 USD vi Apple tang kem AirPods hinh anh 1

Xem thêm: Điện thoại iPhone 8 sẽ vẫn trình làng theo đúng kế hoạch

Phần cảm biến 3D tốn thêm 20 USD, bộ nhớ NAND, RAM cao cấp cũng làm tốn hơn từ 16 đến 29 USD.

Mẫu điện thoại iPhone 8 cũng có những trang bị đáng kể khác như màn hình chiếm gần trọn mặt trước, bộ vi xử lý cao cấp A11 mới, lược bỏ nút Home và chuyển sang xác thực bằng sinh trắc học.

Theo như các nhà phân tích cho rằng dù mức giá cao nhưng mẫu điện toại iPhone 8 vẫn sẽ hút hàng nếu có đủ các tính năng mới kích thích người dùng.

 Trong đó, tính năng cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới màn hình nếu xuất hiện sẽ khiến nhiều người phải móc hầu bao.

Bên cạnh đó nhu cầu mua sắm iPhone cao cấp cũng đang tăng dần qua từng năm. Điều này thể hiện qua việc doanh số iPhone 7 Plus ngày càng chiếm tỷ lệ cao hơn so với mẫu điện thoại iPhone 7.

Cùng với iPhone 8, hãng di động Apple sẽ vẫn bán ra bộ đôi sản phẩm iPhone 7s và 7s Plus ở phân khúc thấp hơn. Giá bán của bộ đôi này dự kiến từ 649 USD và 769 USD tương ứng.

Theo số hóa

0 thảo luận về bài viết Mẫu Apple iPhone 8 có giá đắt nhất trong lịch sử iphone

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu