Ngày Hội

Rò rỉ điểm Benchmark của iPhone X Plus???

Theo như thông tin rò rỉ cho thấy điểm số benchmark rò rỉ của iPhone X Plus (tên dự kiến) cao lần lượt là 10% và 7% cho mục đơn nhân và đa nhân.

 

Rò rỉ điểm Benchmark của iPhone X Plus??? hình 1

 

Xem thêm: Apple có thể sẽ ra mắt iPhone phiên bản màu xanh dương, cam và vàng

 

Cụ thể trên GeekBench cách đây vài ngày đã xuất hiện kết quả của một thiết bị được định danh là iPhone 11,2 với điểm đơn nhân là 4673 và đa nhân là 10912. Thiết bị này chạy trên iOS 12, sử dụng vi xử lý 6 nhân và 4GB RAM. Nhiều thông tin rò rỉ cũng cho thấy iPhone X 2018 sắp tới sẽ được trang bị đến 4GB RAM, nên điểm Benchmark này hoàn toàn có thể là chính xác.

Rò rỉ điểm Benchmark của iPhone X Plus??? hình 2

Với điểm số kể trên, hiện tại hiệu năng thiết bị, xét trên lý thuyết là cao hơn hẳn các flagship chạy Android như OnePlus 6, hay Note 9 và Pixel 3 sắp được ra mắt trong tương lai. Hiệu năng này đến từ sự tối ưu giữa phần cứng và phần mềm, bên cạnh đó là một yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu năng mà mình từng nhắc tới, đó là con chip A12 mới. Đây sẽ là con chip thương mại đầu tiên trong ngành công nghiệp di động được sản xuất trên tiến trình 7nm, hiện tại các chiếc máy mạnh nhất cũng chỉ dừng lại ở tiến trình 10nm. Để biết rõ hơn những lợi ích mà A12 - 7nm mang đến, anh em có thể xem bài phân tích này

 

Xem thêm: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của iPhone X Plus và iPhone 9

Theo Tinhte

0 thảo luận về bài viết Rò rỉ điểm Benchmark của iPhone X Plus???

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu