Ngày Hội

Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch

Dự kiến năm nay Apple sẽ cho ra mắt iPhone X Plus với kích thước lớn hơn so với iPhone X hiện tại. Cùng mình tổng hợp lại những tin đồn trước đó của iPhone X Plus nhé.

Xem Thêm Bảng Giá Siêu Hot iPhone X TẠI ĐÂY

Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch hình 1

 

Xem thêm: iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ​

Kích thước iPhone X Plus: Bằng với iPhone 8 Plus

Một loạt tin đồn trong vài tháng gần đây đều cho biết ngoài model kế nhiệm iPhone X với màn hình 5.8 inch thì iPhone X 2018 sẽ có một phiên bản màn hình rộng tới 6.5 inch, tạm gọi nó là iPhone X Plus. Và dưới đây là những thông tin về mẫu iPhone màn hình lớn nhất này.

Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch hình 2

Một báo cáo mới nhất từ blog nổi tiếng Nhật Bản Macotakara đã cho biết, iPhone X Plus màn hình 6.5 inch OLED có kích thước tương đương với iPhone 8 Plus (chỉ dày hơn khoảng 0.2 mm).

Nếu điều đó là sự thật thì chắc chắn các iFan sẽ phải rất thích thú. Một chiếc iPhone 6.5 inch đúng tiêu chuẩn của một phablet, màn hình đủ lớn để hiển thị như máy tính bảng. Nhưng nó lại nhỏ gọn như một chiếc smartphone, và nó quả thực rất xứng đáng cho sự nâng cấp tiếp theo.

Về thiết kế

iPhone X Plus có viền cạnh gần như biến mất, notch tai thỏ trên đầu, giống iPhone X hiện tại, nhưng phần notch tai thỏ có thể nhỏ gọn hơn. Cũng nhờ thiết kế đổi mới này mà iPhone X trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới trong quý đầu năm nay, theo dữ liệu từ Strategy Analytics. Mặc dù trước đó nhiều báo cáo cho rằng iPhone X có doanh số thấp…

Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch hình 3

Apple từng tuyên bố iPhone X sở hữu mặt kính bảo vệ bền nhất từ trước tới nay trên smartphone, cả mặt trước và mặt sau. Vì vậy, nhiều khả năng iPhone X Plus cũng sở hữu mặt kính với độ bền tương tự, thậm chí nó còn được cải tiến để tốt hơn.

iPhone X hiện đạt chuẩn chống nước IP67, về cơ bản nó có thể chìm ở 1 mét nước trong 30 phút, nhưng Apple có thể nâng cấp ở thế hệ mới, với chuẩn IP68, để có thể chìm ở 1.5 mét trong 30 phút.

Thông số kỹ thuật : Màn hình, vi xử lý, camera

Điểm nhấn trên iPhone X Plus sẽ là mà hình OLED, và có thể hầu hết màn hình này đến từ nhà sản xuất Samsung. Mặc dù LG có tin đang gấp rút chuẩn bị sản xuất màn hình OLED cho Apple nhưng nó sẽ có số lượng hạn chế. Tuy nhiên, cần phải lưu ý là iPhone X Plus màn hình lớn tới 6.5 inch, vượt cả 6.3 inch trên Galaxy Note 8.

Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch hình 4

iPhone X Plus sẽ trang bị vi xử lý Apple A12 mạnh mẽ nhất, nó được tin là sẽ sản xuất trên quy trình 7 nm của TSMC. Trong khi modem LTE sẽ đến từ cả Qualcomm và Intel.

Hệ thống máy ảnh TrueDepth có thể được tinh chỉnh và có thêm nhưng nâng cấp khác. Tất nhiên đó là những suy đoán cơ bản vào thời điểm này. Và Apple cũng sẽ trang bị camera kép mặt sau cho iPhone X Plus.

Face ID sẽ được nâng cấp, có thể hỗ trợ cả nhận dạng khuôn mặt ở nhiều góc độ khác nhau. Điều này sẽ rất tiện lợi cho người dùng, bởi iPhone X hiện tại bắt buộc người dùng phải nhìn thẳng đối mặt với Face ID, lúc đó mới có thể mở khóa.

Về giá cả, ngày ra mắt

iPhone X Plus có giá có thể lên đến 1.100 USD, điều này nghe khá phù hợp bởi hiện tại, chiếc iPhone X giá 999 USD đã có doanh số rất cao.

iPhone X đã ra mắt vào ngày 12/9/2017 và phải 2 tháng sau thì nó mới có mặt trên thị trường (3/11). Tuy nhiên dự kiến iPhone X Plus có thể được lên kệ ngay trong tháng 9, ít ngày sau khi ra mắt bởi các thành phần linh kiện năm nay đã được chuẩn bị kỹ càng hơn, không bị thiếu hụt như camera TrueDepth của năm ngoái.

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Tổng hợp thông tin rò rỉ iPhone X Plus 6.4 inch

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu