Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ

Cùng chiêm ngưỡng bản concept iPhone X Plus đẹp mê hồn với 3 camera phía sau rất ấn tượng.

 

iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ hình 1

 

Xem thêm: Lộ thiết kế kính bảo vệ của Olixar cho thấy iPhone SE 2 là phiên bản thu nhỏ của iPhone X

 

Nhiều nhà thiết kế đồ họa, trong đó có Muhsin M. Belaal Auckburaully (kênh YouTube là DBS Designing) cũng đã công bố bản concept dự đoán thiết kế của chiếc iPhone đặc biệt này. Bản thiết kế này dựa trên việc tổng hợp những tin đồn "đáng tin" gần đây của thiết bị.

iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ hình 2


Auckburaully đã hình dung ra chiếc iPhone 2018 mới với năm màu khác nhau như hình ảnh chúng ta có thể thấy ở trên. Bên trái là phiên bản màu bạc và bên cạnh là tùy chọn Space Gray quen thuộc. Kế đến là một tùy chọn màu vàng mới tuyệt đẹp mà Apple có thể sử dụng cho những chiếc iPhone 2018 sắp tới. Lựa chọn kế tiếp là iPhone X Plus màu đen.

iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ hình 3

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản PRODUCT(RED) iPhone X Plus với thiết kế sử dụng mặt kính không giống với bất kỳ phiên bản iPhone RED nào trước đó.

Có một điều gần như sẽ không trở thành hiện thực, đó là hệ thống 3 camera ở phía sau. Huawei đã giới thiệu một chiếc smartphone với 3 ống kính ở phía sau nhưng khả năng của hệ thống này vẫn chưa phải là quá vượt trội trong thế giới smartphone. Và với truyền thống của mình, Apple sẽ không chạy theo những tính năng mà công nghệ của nó chưa đủ hoàn thiện ở mức tốt nhất.

 

Xem thêm: Đập hộp iPhone 8 Plus phiên bản Product Red: Nhìn là chỉ muốn sở hữu ngay!

Thái Bình

Theo BGR

0 thảo luận về bài viết iPhone X Plus xuất hiện bản concept đẹp như mơ

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu