Trải nghiệm tốc độ mở ứng dụng nhanh không tưởng của chip Apple Silicon M1 

4 tháng trước
1.439 lượt view
Mod

Hiện tại, có thể bạn đã được nghe nhiều về sức mạnh của con chip Apple Silicon M1 được trang bị trên các dòng MacBook Pro, MacBook Air, và MacBook Mini. Tuy nhiên, tốc độ mở ứng dụng của chip này sẽ còn làm bạn ngạc nhiên hơn. 

Macrumors mới đây vừa chia sẻ một video cho thấy tốc độ mở ứng dụng của chip Apple Silicon M1 nhanh đến chóng mặt. Đây là trải nghiệm thực tế đầu tiên của diễn viên iChan trên chiếc MacBook Air được trang bị chip Apple M1. Trong video có thể thấy tốc độ xử lý mở ứng dụng trên MacBook gần như không có độ trễ. Ngay cả khi số lượng ứng dụng được mở dần tăng lên. 

Ở cuối video, iChan còn thực hiện thao tác mở giao diện Monitor quản lý ứng dụng để chứng minh những ứng dụng đã được mở và đang chạy trong bài kiểm tra, đồng thời giới thiệu khả năng quản lý RAM cực tốt của thế hệ chip mới. Sau khi mở hết danh sách ứng dụng trong thanh bên dưới. Dung lượng bộ nhớ trong còn dư tới 3,38GB. 

Video cho thấy tốc độ xử lý và quản lý ram của chip Apple M1 

Tin được không, MacBook Air chỉ hỗ trợ 8GB RAM nhưng không hề gặp khó khăn trong việc đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc. Các ứng dụng được sử dụng để kiểm tra khả năng xử lý chip Apple Silicon bao gồm: Safari, Maps, Mail, Messages, Keynote, Numbers, Pages, App Store , Notes, Reminders và một số ứng dụng khác. Như vậy, ở thời điểm hiện tại Chip Apple M1 đang dẫn đầu bảng trong tốc độ xử lý và đa nhiệm trên máy tính xách tay xóa bỏ sự độc quyền của Intel nhiều năm qua. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Trải nghiệm tốc độ mở ứng dụng nhanh không tưởng của chip Apple Silicon M1 
Fanpage
1439 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ