Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Video tay không bẻ cong Apple iphone 6S Plus của võ sĩ MMA

Luke Rockhold anh chàng võ sĩ MMA hàng đầu thế giới đã hạ knock out 4 chiếc điện thoại iPhone trong đó có apple iphone 6/6 Plus và iPhone 6s/6s Plus.

Xem màn thử nghiệm bẻ cong Apple iPhone 6s Plus của võ sĩ MMA

 

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/vo-si-vo-dich-mma-tay-khong-be-cong-iphone-6s-plus.png

Dưới sức mạnh của Luke Rockhold, không một chiếc điện thoại iPhone nào còn nguyên vẹn. Một khi anh tung ra cước, thì lần lượt từng chiếc apple iPhone đều bị văng mạnh vào tường và vỡ tan.

Xem thêm: Dùng điện thoại Apple iphone làm mồi nhử vẫn có cá cắn câu

Trong màn thử nghiệm lần này anh đã dùng tay không, lần lượt từng chiếc iPhone bị bẻ cong cho đến gãy.

Song tới lượt chiếc điện thoại apple iphone 6s plus có vẻ như đã làm khó anh chàng Luke Rockhold. Trong màn bẻ cong lần này anh gần như phải dồn hết sức mới bẻ được iPhone 6s Plus. Điều đó chứng tỏ thế hệ iPhone mới của hãng Apple đã cứng cáp hơn thế hệ trước đó rất nhiều.

Hiện nay Luke Rockhold đang là nhà vô địch thế giới bộ môn Strikeforce hạng cân trung. Tính đến ngày 20/5/2015, Luke đứng vị trí số 1 và số 2 trên 2 bảng xếp hạng hàng đầu thế giới là UFC và Sherdog (dành cho hạng cân trung).

Nếu bạn muốn sở hữu smartphone thông minh này hãy nhanh tay tham gia chương trình mua điện thoại trả góp tại hệ thống cửa hàng di động Hnammobile ở tphcm với lãi suất hấp dẫn.

Ngoài ra khách hàng khi mua điện thoại iphone sẽ được sửa chữa và bảo hành các lỗi kỹ thuật, phần cứng, phần mềm của máy tại trung tâm bảo hành apple iphone miễn phí.

Theo nghenhinvietnam.vn

 

0 thảo luận về bài viết Video tay không bẻ cong Apple iphone 6S Plus của võ sĩ MMA

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu