Nước Hoa Chính Hiệu, Giảm Đến 42%

Tặng hàng trăm cặp vé xem phim bom tấn 'Liên minh công lý' khi mua điện thoại Nokia

Từ nay, hễ mua điện thoại Nokia 2,3,5,6,8 Quý khách sẽ được tặng ngay một cặp vé xem phim bom tấn "Liên minh công lý". Sắm điện thoại Nokia tại Hnam, vừa được hưởng giá rẻ, quà nhiều, nay còn được xem phim miễn phí. Số lượng vé tặng có hạn.

 

Tặng hàng trăm cặp vé xem phim bom tấn

Tặng hàng trăm cặp vé xem phim bom tấn 'Liên minh công lý' khi mua điện thoại Nokia:

1. Sản phẩm áp dụng

Điện thoại Nokia 2

Điện thoại Nokia 3

Điện thoại Nokia 5

Điện thoại Nokia 6

Điện thoại Nokia 8

2. Thời gian áp dụng: kể từ 17/11/2017 đến khi hết quà. Số lượng vé tặng có hạn, ưu tiên Khách hàng đến mua sớm.

3. Quà tặng: Cứ mua 1 điện thoại Nokia trong danh sách trên, Quý khách được tặng ngay 01 cặp vé xem phim "Liên minh công lý". Vé áp dụng cho tất cả các cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc.

Ngoài ra, khi mua điện thoại Nokia, Quý khách còn được tặng thêm nhiều quà giá trị. Các quà tặng được thông tin trong chi tiết từng sản phẩm.

Nokia 8 - một chiếc smartphone kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ và công nghệ chế tác đỉnh cao. Chip xử lí Snapdragon 835, chạy trên nền tảng Android 7.1, bộ nhớ trong 64GB RAM 4GB, màn hình 5.3 inch độ phân giải 2K. Bộ đôi camera 24MP và 12MP, kèm với công nghệ chống rung quang học OIS và chống rung kĩ thuật số EIS. Dung lượng pin 3.090 mAh hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 đảm bảo cho việc sử dụng thoải mái trong khoảng 1 ngày.

Tặng hàng trăm cặp vé xem phim bom tấn

 

"Liên minh công lý" là một trong những bộ phim bom tấn trong năm nay. Bộ phim hội tụ các siêu anh hùng, tôn vinh sức mạnh vô song, gần giống với thông điệp của Nokia 8 mang tên Siêu năng hội tụ.

Vừa mua được dế như ý, vừa được xem phim miễn phí. Triển ngay. 

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900-2012 (1.000đ/phút). Chương trình khuyến mãi do Hnam Mobile phối hợp với hãng điện thoại Nokia tổ chức.

HnamMobile.com

0 thảo luận về bài viết Tặng hàng trăm cặp vé xem phim bom tấn 'Liên minh công lý' khi mua điện thoại Nokia

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu