So sánh camera của Apple Iphone 6S Plus với LG V10

Hãng điện thoại Lg trang bị cho chiếc smartphone thông minh cao cấp lg v10 bộ cảm biến chụp ảnh độ phân giải 16 megapixel, với khả năng chống rung quang học 3 chiều OIS và đặc biệt có khẩu độ f/1.8, được xem là một trong rất ít camera di động có khẩu độ lớn nhất hiện nay trong các dòng smartphone.

Đọ xem camera của điện thoại lg v10 và Iphone 6S Plus

 

So về phần mềm chụp ảnh thì điện thoại iPhone 6S Plus thân thiện và dễ sử dụng hơn nhiều so với dòng smartphone lg v10. Đối với Iphone 6s plus bạn chỉ cần bật ứng dụng camera lên, chọn khung cảnh mong muốn và bấm một cái tách và thế là xong.

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.png

Trong khi đó các phần mêm chỉnh tay ở các thông số như ISO, AWB,... thì iPhone 6s Plus khó có thể là sự lựa chọn của bạn vì nếu nói về hạng mục smartphone có tính năng chỉnh tay thì điện thoại lg v10 thực sự là một "ông vua" trong lĩnh vực này khi bạn hoàn toàn có thể làm chủ rất nhiều thông số trong ứng dụng chụp ảnh mặc định trên máy.

Để có một cái nhìn khách quan hơn trước khi đưa ra nhận xét về khả năng chụp ảnh của bộ đôi này,

Hình ảnh đọ camera trên điện thoại lg v10 và Iphone 6S Plus

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.2.png

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.3.png

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.1.png

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.4.png

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-voi-lg-v10.5.png

Qua các hình ảnh cho thấy cả hai sản phẩm đều có tốc độ khởi động ứng dụng chụp ảnh rất nhanh và mượt mà

Tuy nhiên khả năng lấy nét tự động trên điện thoại lg v10 nhỉnh hơn so với iPhone 6s Plus một tí.  Nhưng ngược lại khả năng lưu ảnh ngay sau khi chụp của dòng iPhone 6s Plus có phần nhanh hơn so với lg v10.

Kết luận

http://stcv4.hnammobile.com//fileext/contents/so-sanh-camera-iphone-6s-plus-coi-lg-v10.jpg

Sau khi nhìn vào các cặp ảnh trên, bạn sẽ dễ dàng nhận ra lg v10 có góc chụp rộng hơn, màu sắc của các bức ảnh được chụp từ v10 tuy không tực rỡ bằng các tấm ảnh được ghi lại trên iPhone 6s nhưng nó có hồn hơn hẳn.

Về phần lấy nét tự động, điện thoại lg chính hãng lg v10 cũng cho khả năng lấy nét cực nhanh và ổn định hơn so với iphone 6s plus trong hầu hết trường hợp nhờ trang bị hệ thống lấy nét bằng laser.

Bạn muốn sở hữu chiếc smartphone v10 được trang bị camera với khẩu độ f/1.8 để có những sort hình lý tưởng cùng người thân và bạn bè thì có thể sử dụng dịch vụ mua trả góp điện thoại lg tại hệ thống của hàng Hnammobile ở tphcm với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra khi mua sản phẩm điện thoại lg của chúng tôi bạn sẽ được sửa chữa tại trung tâm bảo hành lg.

                                

0 thảo luận về bài viết So sánh camera của Apple Iphone 6S Plus với LG V10

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu