Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Từ ngày 01/06/2017, Hnam Mobile triển khai ưu đãi Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài dành cho tất cả Khách hàng có nhu cầu bán điện thoại cũ, mua điện thoại mới. Với ưu đãi này, Khách hàng vừa bán được điện thoại cũ với giá cao, vừa được tặng thêm voucher tiền mặt để mua tất cả sản phẩm tại Hnam Mobile.

 

Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài hình 1

I. Ưu đãi "Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài" có gì hấp dẫn?

Tất cả Khách hàng đổi máy cũ & lấy máy mới sẽ được tặng ngay voucher tiền mặt để mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh. Cụ thể: Cứ 1.000.000đ của máy cũ bán lại, Khách hàng sẽ được tặng ngay voucher trị giá 50.000đ. Cách tính trị giá voucher: theo nguyên tắc làm tròn xuống.

Ví dụ: Hnam mua lại máy cũ của Quý khách với giá 5.500.000đ. Hnam sẽ tặng ngay voucher trị giá 250.000đ. Quý khách có thể dùng voucher này mua bất kỳ sản phẩm nào đang bán tại Hnam và được giảm ngay 250.000đ tiền mặt.

Lưu ý:

✔ Áp dụng cho các khách hàng bán máy cũ và mua máy mới.
✔ Không áp dụng cho các máy thuộc chính sách 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày.
✔ Tặng voucher tiền mặt là ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi CAM KẾT việc tặng voucher không làm giảm giá tiền thâu lại máy cũ.
✔ Quy định sử dụng voucher:
    - Voucher được sử dụng mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh.
    - Voucher được cộng gộp không giới hạn.
    - Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền thừa.
    - Voucher có thời hạn 3 tháng kể từ khi phát hành.

II. Quy định thu mua điện thoại, máy tính bảng cũ:
- Thu mua tất cả các sản phẩm do Hnam phân phối và tất cả sản phẩm hàng công ty (hay còn gọi là hàng chính hãng có VAT) do các đơn vị bán lẻ khác phân phối.
- Đặc biệt:
 Hnam Mobile sẽ hỗ trợ giá thu tốt hơn cho khách hàng bán cũ đổi mới cùng một thời điểm, đặc biệt thu Apple giá cao.
- Sản phẩm được thu lại phải có chức năng sử dụng bình thường, phụ kiện zin theo máy và ngoại hình được giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại các sản phẩm còn bảo hành nhưng bị lỗi sau khi được kiểm tra, khắc phục .
- Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại tùy vào model, ngoại hình và tình trạng của sản phẩm.

Lưu ý :
- Hnam Mobile không nhập linh phụ kiện điện thoại cũ đã qua sử dụng.
- Hnam Mobile có quyền từ chối thu lại các sản phẩm có ngoại hình quá xấu (bể, móp, nứt),hết bảo hành bị mất nguồn, ẩm ướt, hư hỏng nặng, sửa chữa ngoài, model quá cũ, hàng clear kho, máy trang trí, sơn vẽ, gắn...

Để bán máy, Quý khách vui lòng đến trực tiếp các cửa hàng Hnam Mobile để được tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi không báo giá máy cũ khi chưa xem trực tiếp và kiểm tra tình trạng máy! Mong quý khách thông cảm.

Chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900-2012 (1.000Đ/phút).

Xem thêm: Bảo hành máy cũ như máy mới

HnamMobile.com

22 thảo luận về bài viết Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


K
Khoa
Cho mình hỏi, minh mua máy tại hnam, trong quá trình sử dụng có bị bỡ màn hình và đã thay màn hình khác tại cửa hàng hnam thì có còn được áp dụng ưu đãi này ko???. (Máy vẫn còn bảo hành)
Gửi 3 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Khoa. Khi bạn mua máy tại Hnam và có nhu cầu bán lại máy, bạn có thể đem máy đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra và sẽ hỗ trợ cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 2 ngày trước
TH
Nguyen Trung Hieu
Iphone 7 plus 33G đen nhám mua tgdd còn bảo hành đến tháng 7 năm 2018 thu lại giá bao nhiêu ạ.
Gửi 13 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Nguyen Trung Hieu. Hiện để báo giá thu chính xác bạn vui lòng đem máy đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên kiểm tra và báo cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 13 ngày trước
H
Hoang
LG G5 se còn bảo hành 10 tháng, hình thức đeph đậỳ đủ phụ kiện tại hnam thu lại bao nhiêu ạ
Gửi 24 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Hoang. Hiện để báo giá thu chính xác bạn vui lòng đem máy đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên kiểm tra và báo cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 24 ngày trước
T
Truong
Mình có ip6-16gb hết bảo hành rồi shop có thu lại ko vậy?
Gửi 25 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Truong. Hiện bạn vui lòng đem máy đến các cửa hàng Hnam để nhân viên kiểm tra và báo chính xác cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Gửi 25 ngày trước
H
Hiếu
Mình có cái iphone 7 plus gold 32h hàng fpt mua từ tháng 2/2017 bán lại shop thâu được giá trị bao nhiêu ạ
Gửi 26 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Hiếu, bạn vui lòng mang máy + Phiếu mua hàng đầy đủ đến cửa hàng để được nhân viên báo giá thu máy vào cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn!
Gửi 26 ngày trước
Ml
Minh long
Shop oi
Gửi 27 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Minh Long, hiện bạn có thể cho Hnam thông tin bạn cần hỗ ạ. Mong phản hồi từ bạn!
Gửi 27 ngày trước
TC
Lê Thanh Chi
minh muon doi ip7 plus sang ipX , luc truoc minh mua ip7 o Hnam , may chua bug vua het bao hanh thi gia the nao a ?
Gửi 28 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Lê Thanh Chi, hiện sản phẩm bạn vui lòng mang đến cửa hàng đế được nhân viên báo giá cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn!
Gửi 28 ngày trước
HN
Nguyễn Hoàng Nam
Tôi có Asus Zenfone Selfie đã hết hạn bảo hành chính hãng, còn hạn bảo hành mở rông. Điện thoại xài bình thường, Hnam có thu mua lại không để tôi đổi sang Samsung Galaxy S8 Plus
Gửi 1 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Nguyễn Hoàng Nam. Hiện bạn vui lòng đem máy đến cửa hàng Hnam gần nhất để nhân viên kiểm tra và sẽ hỗ trợ bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 tháng trước
NH
Phạm Ngọc Nguyễn Huy
Mình mua ip6s 64G tại Hnam , máy mua T6/2016 , Nay bên Hnam có thu mua đổi máy mới ko?
Gửi 1 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Phạm Ngọc Nguyễn Huy. Đối với sản phẩm bạn đã mua tại Hnam, nếu bạn có thu cầu bán lại để đổi sản phẩm mới, bạn vui lòng đem máy đến cửa hàng Hnam gần nhất để nhân viên kiểm tra và sẽ hỗ trợ bạn nhé. Xin thông tin đến bạn. Cảm ơn bạn.
Gửi 1 tháng trước
TV
Trung Viet
Mình có mua bên hnam máy samsung noet3 docomo . Dòng máy này có áp dụng thu cũ đổi mới không vậy shop. Máy đang sử dụng bình thừơng
Gửi 1 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Trung Viet, hiện sản phẫm Samsung Note 3 Docomo Hnam đã ngưng kinh doanh nên rất tiếc Hnam chưa thu lại bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 1 tháng trước
b
bktrong
cho tôi hỏi, tôi có mua 1 dthoai honor 4C của thegioididong, bgio sử dụng bị 1 vài trục trặc về cảm ứng... nên tôi ko dùng nữa... bgio bên Hnam có thể thu mua lại ko? nếu thu lại tôi sẽ mua 1 dthoai samsung của Hnam...
Gửi 1 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
ĐOÀN TRÍ NHẬT LINH - Quản trị viên
Hnam chào Bktrong, hiện sản phẩm bị hưng thì Hnam chưa có nhận biểu phí thu mua lại cho mình bạn nhé. Hnam nhận thu mua hàng cho mình sản phẩm còn sử dụng được và không có bị hư hay lỗi . Bạn vui lòng tham khảo thêm giúp Hnam bạn nhé. Hnam thông tin đến bạn, cảm ơn bạn.
Gửi 1 tháng trước