Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Từ ngày 01/06/2017, Hnam Mobile triển khai ưu đãi Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài dành cho tất cả Khách hàng có nhu cầu bán điện thoại cũ, mua điện thoại mới. Với ưu đãi này, Khách hàng vừa bán được điện thoại cũ với giá cao, vừa được tặng thêm voucher tiền mặt để mua tất cả sản phẩm tại Hnam Mobile.

 

Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài hình 1

I. Ưu đãi "Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài" có gì hấp dẫn?

Tất cả Khách hàng đổi máy cũ & lấy máy mới sẽ được tặng ngay voucher tiền mặt để mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh. Cụ thể: Cứ 1.000.000đ của máy cũ bán lại, Khách hàng sẽ được tặng ngay voucher trị giá 50.000đ. Cách tính trị giá voucher: theo nguyên tắc làm tròn xuống.

Ví dụ: Hnam mua lại máy cũ của Quý khách với giá 5.500.000đ. Hnam sẽ tặng ngay voucher trị giá 250.000đ. Quý khách có thể dùng voucher này mua bất kỳ sản phẩm nào đang bán tại Hnam và được giảm ngay 250.000đ tiền mặt.

Lưu ý:

✔ Áp dụng cho các khách hàng bán máy cũ và mua máy mới.
✔ Không áp dụng cho các máy thuộc chính sách 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày.
✔ Tặng voucher tiền mặt là ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi CAM KẾT việc tặng voucher không làm giảm giá tiền thâu lại máy cũ.
✔ Quy định sử dụng voucher:
    - Voucher được sử dụng mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào mà Hnam Mobile đang kinh doanh.
    - Voucher được cộng gộp không giới hạn.
    - Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn tiền thừa.
    - Voucher có thời hạn 3 tháng kể từ khi phát hành.

II. Quy định thu mua điện thoại, máy tính bảng cũ:
- Thu mua tất cả các sản phẩm do Hnam phân phối và tất cả sản phẩm hàng công ty (hay còn gọi là hàng chính hãng có VAT) do các đơn vị bán lẻ khác phân phối.
- Đặc biệt:
 Hnam Mobile sẽ hỗ trợ giá thu tốt hơn cho khách hàng bán cũ đổi mới cùng một thời điểm, đặc biệt thu Apple giá cao.
- Sản phẩm được thu lại phải có chức năng sử dụng bình thường, phụ kiện zin theo máy và ngoại hình được giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại các sản phẩm còn bảo hành nhưng bị lỗi sau khi được kiểm tra, khắc phục .
- Đối với các sản phẩm hết hạn bảo hành Hnam Mobile sẽ cân nhắc việc thu lại tùy vào model, ngoại hình và tình trạng của sản phẩm.

Lưu ý :
- Hnam Mobile không nhập linh phụ kiện điện thoại cũ đã qua sử dụng.
- Hnam Mobile có quyền từ chối thu lại các sản phẩm có ngoại hình quá xấu (bể, móp, nứt),hết bảo hành bị mất nguồn, ẩm ướt, hư hỏng nặng, sửa chữa ngoài, model quá cũ, hàng clear kho, máy trang trí, sơn vẽ, gắn...

Để bán máy, Quý khách vui lòng đến trực tiếp các cửa hàng Hnam Mobile để được tư vấn và báo giá chính xác. Chúng tôi không báo giá máy cũ khi chưa xem trực tiếp và kiểm tra tình trạng máy! Mong quý khách thông cảm.

Chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900-2012 (1.000Đ/phút).

Xem thêm: Bảo hành máy cũ như máy mới

HnamMobile.com

22 THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT Thu Cũ - Đổi Mới - Tặng Tiền Xài

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


A
An
6s mua ở hnam khoảng 3 tháng thu lại bnhiu ạ?
Gửi 15 giờ trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào An, hiện trường hợp này bạn vui lòng mang sản phẫm đến cửa hàng để được nhân viên báo giá cụ thể bạn nhé. Xin thông tin đến bạn
Gửi 12 giờ trước
Lê ngọc trang đài
ss A5 2015 có thâu ko. Và giá bao nhiêu?
Gửi 17 giờ trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Lê Ngọc Trang Đài, hiện bạn có thể mang máy đến Hnam để được nhân viên báo giá thu cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 17 giờ trước
vp
Nguyễn văn phương
Bên hnam có thâu lại A5 2016 không vậy máy con bh ssvn 30/11/2017 . Mình muốn đổi máy c9 pro bên hnam có không mình phải bù bao nhiêu
Gửi 1 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Nguyễn Văn Phương, hiện bạn có thể mang máy đến Hnam để được nhân viên báo giá thu cho bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 17 giờ trước
H
Nguyễn Thanh Hà
Bên bạn có thâu lại oppo neo 7 ko vậy . Thanks
Gửi 4 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Nguyễn Thanh Hà, hiện sản phẫm Oppo Neo7 Hnam tạm ngưng kinh doanh nên Hnam tạm thời chưa thu lại bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 4 ngày trước
D
Dũng
Cho mình hỏi điện thoại mình mua ở thế giới di động không có xuất hóa đơn. Vậy có tham gia chương trình này được không ạ?
Gửi 5 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Dũng, hiện sản phẩm nếu bạn không mua tại Hnam, thì bạn vui lòng cung cấp phiếu mua hàng đầy đủ thì Hnam mới thu máy vào bạn nhé. Xin thông tin đến bạn!
Gửi 4 ngày trước
Jv
Jay võ
Mình có con ip 6s 64gb của người nhà đem nước ngoài về nay muốn đổi 6s plus bên hnam, vậy shop có thu lại k?
Gửi 7 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Jay Võ, hiện sản phẩm Hnam chưa hỗ trợ thu máy xách tay của bên ngoài, chỉ hỗ trợ thu máy do Hnam bán ra thôi bạn nhé. Xin thông tin đến bạn!
Gửi 6 ngày trước
qc
quỳnh châu
mình có cái tai nghe khong dây ipod ,mới 100% còn nguyen trong hop,mình muon doi cai ipad co dc ko?
Gửi 9 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Quỳnh Châu. Hiện Hnam chỉ hỗ trợ thu lại hàng công ty hoặc sản phẩm kí gửi hnàg Hnam, nên chưa hỗ trợ thu lại cho sản phẩm của bạn được nhé. Xin thông tin đến bạn. Cám ơn bạn.
Gửi 9 ngày trước
H
Lê Hoàng
Mình đang có mỗi máy Samsung S7 edge 128GB hàng chính hãng còn bảo hành 9 tháng, nhưng không còn phiếu mua hàng và hoá đơn. Vậy có tham gia Thu Cũ - Đổi Mới (hoặc máy cũ của Hnam được không?
Gửi 19 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Lê Hoàng, hiện sản phẩm nếu bạn không mua tại Hnam, thì bạn vui lòng cung cấp phiếu mua hàng đầy đủ thì Hnam mới thu máy vào bạn nhé. Xin thông tin đến bạn!
Gửi 19 ngày trước
tp
trần phúc
htc u ultra có đc thu lại k
Gửi 19 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Đỗ Thị Tiền - Quản trị viên
Hnam chào Trần Phúc, hiện sản phẩm của bạn nếu còn thời gian bảo hành, bạn vui lòng mang máy + PMH đến cửa hàng để được nhân viên báo giá thu máy vào cho bạn nhé. Cám ơn bạn!
Gửi 19 ngày trước
M
Minh
Đien thoai xách tay có áp dụng duoc ko shop
Gửi 21 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Trần Ngọc Thủy - Quản trị viên
Hnam chào Minh, hiện những sản phẫm hàng xách tay mua bên ngoài Hnam tạm thời chưa thu lại bạn nhé. Xin thông tin đến bạn.
Gửi 21 ngày trước
T
Trang
May iphone 5s cua minh bi roi va tray ở cạnh, hàng chính hãng fpt và còn bảo hành. Vậy hnam có mua lại ko ạ? Mình muốn đổi sang ip 6s
Gửi 22 ngày trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Lê Bảo Ngọc - Quản trị viên
Hnam chào Trang. Hiện bạn có thể đem máy đến trực tiếp cửa hàng Hnam, sẽ có nhân viên kiểm tra máy và hỗ trợ cho bạn nhé. Cám ơn bạn.
Gửi 22 ngày trước